Tựa gốc: Scientific Advertising
Tác giả: Claude C Hopkins
Người giới thiệu: Joe Robson, chuyên gia viết quảng cáo, đồng sáng lập Newbie Club™, Quản trị chương trình liên kết cùng tên.
Người dịch: Lê Hoa Mai - Nguyễn Hương
Mục lục:
Chương 01 – Các quy luật trong quảng cáo được thiết lập như thế nào
Chương 02 - Đơn giản là bán hàng
Chương 03 – Hãy đề nghị cho bạn phục vụ
Chương 04 - Quảng cáo đặt hàng qua thư tín
Chương 05 – Các dòng tít
Chương 06 – Tâm lý học
Chương 07 - Thể hiện thật cụ thể
Chương 08 – Hãy kể thật ĐẦY ĐỦ câu chuyện của bạn
Chương 09 - Nghệ thuật trong quảng cáo
Chương 10 - Mọi thứ đều quá tốn kém
Chương 11 – Thông tin
Chương 12 - Chiến lược
Chương 13 - Sử dụng hàng mẫu
Chương 14 - Thực hiện phân phối
Chương 15 - Chiến dịch thử nghiệm
Chương 16 - Dựa vào các cửa hàng bán lẻ
Chương 17 – Cá tính
Chương 18 - Quảng cáo phủ định
Chương 19 - Viết thư
Chương 20 - Một cái tên hữu ích
Chương 21 - Hoạt động kinh doanh tốt
Appendix - Affiliate Business Builders
|
Tác giả: Joe Vitale (Mr.Fire)
Người dịch: Tuệ Văn
|
Tác giả: Terry Dean
Người dịch: Trần Hoàng Mai Anh
Terry Dean là một chuyên gia marketing nổi tiếng, tác giả của nhiều cuốn sách và các bài viết giá trị về đề tài quảng cáo và Internet marketing . Dưới đây là những bí quyết viết quảng cáo hiệu quả mà ông chia sẻ với các doanh nghiệp kinh doanh trên mạng Internet.
|
Tác giả: John Caples
Người dịch: Trần Hoàng Mai Anh
John Caples là một nhân tài trong lĩnh vực quảng cáo thương mại: các quảng cáo của ông đã gặt hái được những hiệu quả đáng kinh ngạc. Việc chuyên gia huyền thoại trong ngành quảng cáo này đồng ý tiết lộ những bí quyết thành công của mình cho độc giả gần xa là một điều kỳ diệu. Những bí quyết này được dựa trên kết quả của hàng trăm các quảng cáo thử nghiệm với chi phí lên đến hàng triệu đô la chỉ với một mục đích để phân loại: quảng cáo nào “bán” chạy, quảng cáo nào không. Trong bài viết này, John Caples sẽ chia sẻ với chúng ta các bí quyết kiểm tra tính hiệu quả của quảng cáo trước khi đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng được đúc kết dưới dạng phiếu điều tra.
|
Tác giả: Tiến sĩ Michel Fortin
Người dịch: Trần Hoàng Mai Anh
Tiến sĩ Michel Fortin là một chuyên gia tư vấn được đánh giá cao và được chào mời khắp nơi trên thế giới. Những lời khuyên về nghệ thuật tiếp thị của Ông đã giúp vô số các khách hàng kiếm được hàng triệu đô la chỉ trong một khoảng thời gian ngắn kỷ lục. Ông đồng thời cũng là Biên tập viên cao cấp của Bản tin Internet Marketing, một mục tin hàng tuần với 125.000 người đăng ký và cũng là tác giả của 4 cuốn sách. Cuốn sách được xuất bản gần đây nhất của Ông “Sức mạnh của .com” tiết lộ cho chúng ta cách thức để giúp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp Bạn luôn giữ vị trí số một trong nhận thức của người tiêu dùng ở mọi thời đại.
|
Tác giả: Terry Dean
Người dịch: Nguyễn Hương
Terry Dean là một chuyên gia marketing nổi tiếng, tác giả của nhiều cuốn sách và các bài viết giá trị về đề tài Internet marketing. Dưới đây là chùm bài viết về cách sử dụng công cụ tiếp thị bằng e-mail mà ông chia sẻ với các doanh nghiệp kinh doanh trên mạng Internet.
|
Tác giả: Seth Godin
Dịch: Nguyễn Thu An/Trần Hoàng Mai Anh
Sửa chữa và hiệu đính: Nguyễn Hương
Seth Godin là tác giả của hàng loạt cuốn sách best-seller, là một thương gia với nhiều ý tưởng mới mẻ. Ông cũng là cộng tác viên lâu năm của tạp chí Fast Company.
Ông từng đảm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch của Công ty Yahoo. Từ tháng 1 năm 2000, ông làm việc với tư cách cố vấn cho Yahoo.
Cuốn sách nổi tiếng của ông “Permission marketing” từ tháng 7 năm 1999 đã được lọt vào danh sách “Top 100 best-seller” của Amazon.com. Tạp chí Promo đã phong tặng cho Seth Godin danh hiệu “Bậc thầy của Permission marketing”.
Bài báo “Ý tưởng virus” là tác phẩm rút gọn của các ý tưởng được đăng trong tác phẩm nổi tiếng của Seth Godin với tựa đề “Phát tán ý tưởng virus” (“Unleashing the Ideavirus”). Độc giả có thể tải nội dung của tác phẩm này miễn phí tại đường link: www.ideavirus.com
Theo đánh giá và nhận xét của các báo USA Today, The New York Times, The Industry Standard và Wired Online, “Ý tưởng virus” đã “mở ra một hướng nhìn mới cho việc phổ biến và phát tán ý tưởng”.
MỤC LỤC:
1. Lời nói đầu
2. Đỗ tương, Wall-Mart và ý tưởng virus
3. Ý tưởng virus – giờ thì Bạn đã hiểu?
4. Ý tưởng cần phải truyền tải nhanh tới mức nào?
5. Chúng tôi ngắt lời một chút…
6. Lời khuyên thứ nhất: hãy tập trung vào một đối tượng cụ thể
7. Người thắng cuộc sẽ nhận được gần như tất cả
8. Trước hết là ý tưởng, sau đó mới là kinh doanh
9. Nhấp phím chuột hay truyền miệng đây?
10. Nét độc đáo của chúng ta chính là sự mới mẻ
11. Lời khuyên thứ hai: hãy tìm ra những “trung gian” truyền virus!
12. Năm nguyên tắc hoàn toàn mới
13. Ý tưởng virus thích hợp trong môi trường chân không
14. Chăm sóc ý tưởng virus như thế nào?
15. Chọn lựa của Bạn: bộ đồ thái rau OXO Good Grip Peeler hay là xe hơi hiệu Toyota Prius?
16. Lời khuyên thứ ba: Hãy trả lời ba câu hỏi
17. Hãy mặc đồ jeans vào thứ tư, nếu Bạn là một “gay” thứ thiệt
18. Trên đỉnh điểm của mốt
19. Nghịch lý về tiền tệ: Bạn càng đòi sớm, càng nhận được nhiều
20. Đó đã là câu trả lời cuối cùng của Bạn chưa?
21. Mời Bạn đi trước!

|