Thần lực trong giọng nói

Số khóa học đã tổ chức: 1
Tại: Hà Nội
Thần lực trong giọng nói
Có khi nào bạn thắc mắc tại sao các chính trị gia, CEO nổi tiếng, các MC chuyên nghiệp luôn có giọng nói truyền cảm, cuốn hút? Phải chăng họ đều sở hữu chất giọng trời phú? Thực tế để nói hay, thuyết phục, họ đều phải có sự luyện tập.
Trong quản trị, điều hành, tạo ảnh hưởng và khẳng định vị thế  thì năng lượng tiếng nói vô cùng quan trọng. Tiếng nói phản ánh một phần trí tuệ của con người. Các CEO, chính trị gia đều sử dụng lợi thế giọng nói để tác động và ảnh hưởng, lôi cuốn người khác.


Có ai đó đã nói rằng: “Khi đánh giá một con người, nhiều khi không cần nghe họ nói điều gì, chỉ cần nghe giọng nói của họ thế nào”. Điều đó cũng khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng của giọng nói đến sự thành bại của mỗi người.

Để có một chất giọng, một năng lực nói tuyệt vời, bạn phải rèn luyện có phương pháp. Đôi khi những bí mật lại ẩn chứa đằng sau một giọng nói truyền cảm, cuốn hút. Bí mật đó là gì? Cách thức nào để bạn sở hữu một chất giọng hay? Năng lực nói thực sự nằm ở đâu?....

Tất cả sẽ được giải đáp trong một chương trình được thiết kế vô cùng đặc biệt: “Thần lực trong giọng nói” với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Duy Cương – chuyên gia khai phá tiềm năng con người.

Nội dung chương trình:

- Sức mạnh và sự ảnh hưởng của giọng nói

- Thần lực trong giọng nói

- Cách luyện thanh, luyện thần, luyện khí, tần năng lượng trong giọng nói

- Những kỹ năng trong khi nói

Thời gian: 8h30- 16h30, 25/05/2013

Địa điểm: Hội trường Công ty IDT, Tầng 20, Tòa nhà CharmVit, Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Giá vé: 1.000.000 VNĐ, các thành Học Làm Giàu có thể thanh toán hoàn toàn bằng Rich Money

Thông tin liên hệ:

Ms Thu: 0938 566 388
Email: info@hoclamgiau.vn

Thông tin diễn giả:

Nguyễn Duy Cương

Ông là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Đào tạo cá nhân - Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Với khả năng thu hút đám đông, lập trình tư duy biến những điều không thể thành có thể, định hướng và xây dựng một tư duy mới tích cực, hướng thiện và thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin, ông đã chia sẻ cho hàng chục nghìn người những tinh hoa và bí mật của sự thành công, góp phần tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Ông đã tham gia giảng dạy các khóa Khai phá năng lực tiềm ẩn - Nhận biết, phát triển và nâng cao giá trị bản thân; Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao và năng lực gây ảnh hưởng tối đa; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng đàm phán và công nghệ thuyết phục; Kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo; Kỹ năng tổ chức công việc; Quản lý cá nhân; Quản lý tài chính cá nhân,... tại nhiều trường đại học, tập đoàn và công ty lớn trên cả nước.Bình luận

Hãy đăng nhập để bình luận.
Bản quyền thuộc về IDT International