» Doanh nghiệp   

» Nhà đất   

» Ôtô - Xe máy   

» Điện - Điện tử   

» Đào tạo   

» Dịch vụ   

» Tuyển dụng   

» Khác   

Tư vấn chọn giấy dán tường phòng khách, phòng ngủ...


Hà Nội | 07/04/2012

Người đăng: NGUYỄN MINH HOÀNG

Mã số: 27168

Đang sống tại: Hà Nội

Email: hoangbg90@gmail.com

Điện thoại: 0463280568

Di động: 0983951102

NỘI DUNG:

Khi chọn giấy dán tường, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cũng như đặc tính riêng của từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế hay những mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian phù hợp và rất cơ động cho sự lựa chọn của người sử dụng.
 
Tư vấn chọn giấy dán tường cho gia đình - Archi 

 

Phòng khách được coi như một vị trí quan trọng trong tổng thể ngôi nhà. Đây là điểm đến đầu tiên thể hiện những ý tứ cũng như cách bài trí của gia chủ. Do vậy nên lựa chọn những loại giấy dán tường có màu sắc trang nhã, tạo nên sự thân thiện, cởi mở cho bạn trong khi đón tiếp và giao tiếp với những vị khách của gia đình. Phòng khách cũng là không gian chung dành cho mọi thành viên, chọn màu giấy mang sắc thái nhẹ nhàng, hoa văn màu sáng như một bức tranh hoa đầy màu sắc, hay những hình khối hoa văn đơn giản nhưng tinh tế. Nên cân nhắc thật kỹ và có sự đánh giá tổng quan giữa không gian, tâm lý, sự ảnh hưởng của màu sắc….sao cho thật thuận tiện cho việc bố trí đồ đạc và tạo cảm giác thoải mái thư giãn.
 
Tư vấn chọn giấy dán tường cho gia đình - Archi 

 

Với thiết kế hiện nay, phòng ăn thường giao thoa không gian với phòng khách. Tại bàn ăn cũng có thể là nơi tiếp khách đối với nhiều gia đình. Bạn có thể chọn lựa thêm về cách trang trí giấy dán, dùng kết hợp hoặc dùng giấy dán với những loại giấy có hoa văn, hay những màu sắc mang gam màu đậm và nóng ấm như đỏ, cam hay xanh lá cây, sẽ tăng thêm được giá trị của phòng ăn và tạo sự hẫp dẫn ngon mắt trong bữa ăn. Sử dụng những màu sắc tươi tắn, sống động vừa có tác dụng thư giãn, vừa tạo cảm giác phấn chấn, vui vẻ, đầm ấm trong bữa ăn sum họp gia đình.
 
Tư vấn chọn giấy dán tường cho gia đình - Archi 

 

Ở không gian phòng ngủ, sự lựa chọn sẽ đa dạng và phong phú hơn. Tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân, tâm lý riêng của mỗi khách hàng, lứa tuổi hay phụ thuộc vào tính phong thủy mà màu sắc hay hình dáng của giấy cũng đa dạng hơn.
 
Tư vấn chọn giấy dán tường cho gia đình - Archi 


Trong thiết kế không gian, việc lựa chọn màu sắc cho vật liệu mang tính quyết định cao. Từ trần, tường hay đồ nội thất, màu sắc được cân nhắc kỹ lưỡng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường để dán, bọc đồ … dùng cho nội thất trong gia đình tạo nên những ấn tượng mới lạ.

Cũng như sơn dùng trong thiết kế, khi dùng giấy dán tường bạn nên có sự tham khảo và lựa chọn cho phù hợp

Để được tư vấn cụ thể hơn các bạn hay liên lạc

Công ty Cổ phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà

P1902 Tòa CT5B, KĐT Mễ Trì Thượng, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 04.63280.568 - 0972 91 88 22

Email: info.noithathoangha.com.vn

website: noithathoangha.com.vn 


Bình luận
1 - / bản ghi
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Tìm kiếm

Từ khóa:
Danh mục:
Địa điểm:
Bản quyền thuộc về IDT International
Tầng 20 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội