Hội thảo Cha giàu Cha nghèo 12/03/2010 tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế (IDT International) phối hợp cùng với Công ty Babylons sẽ tổ chức Hội thảo Cha giàu Cha nghèo tại khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội vào lúc 8h30 ngày 12/03/2010.
Bạn sẽ có cơ hội khám phá bí mật làm thế nào người giàu trở nên giàu có hơn và làm thế nào để chính bạn cũng trở nên giàu có!
 
Hội thảo giúp bạn thay đổi cuộc sống

Hội thảo sẽ giúp bạn học cách đầu tư hiệu quả để trở nên tự do về tài chính, làm việc ít hơn nhưng kiếm được nhiều hơn! Dù bạn đầu tư nhiều hay ít tiền, dù bạn có ít hay nhiều kiến thức, điều đó cũng không thành vấn đề.

Hội thảo sẽ không giống như những khoá học thông thường khác, những khóa học cung cấp cho bạn vô số lý thuyết khó có thể thực hành trong cuộc sống. Thay vào đó, Richdad Asia và đích thân nhà triệu phú Bellum Tan sẽ dạy bạn làm thế nào để kiếm tiền và đầu tư hiệu quả.

Bellum Tan sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ đầu tư khác nhau của người giàu như kinh doanh, đầu tư vàng bạc, ngoại hối, bất động sản và chứng khoán để đạt được tỷ suất lợi nhuận từ 30-100%.

Hãy thực hành sử dụng đòn bẩy và nhận ra những tác động của việc sử dụng đó. Sau khoá học, bạn có thể ứng dụng tất cả các kinh nghiệm, nâng cao tính thực tiễn trong bạn. Bạn sẽ nhận ra trở nên giàu có và tự do về tài chính không phải là điều quá khó.

Trong hội thảo bạn sẽ biết:

-  Dự doán về thị trường vàng và đầu tư vàng năm 2010

-  Dự đoán sự phục hồi của nền kinh tế và thị trường trong năm 2010

-  Tìm ra cách làm thế nào Người giàu trở nên giàu hơn

-  Học cách Nhận biết các cơ hội đầu tư

-  Giúp bạn có cách nghĩ khác biệt về đồng tiền bằng cách tham gia chơi game Cashflow 101, để học được những nguyên tắc này và ứng dụng chúng vào cuộc sống.

-  Học các chiến lược từ trò chơi này để áp dụng vào Việc đầu tư trong cuộc sống thực của bạn

-  Cho bạn thấy trò chơi Cashflow 101 thực sự liên hệ đến đầu tư trong thế giới thực như thế nào

Nếu bạn muốn không phải làm việc vất vả vì đồng tiền, bạn cần tham gia hội thảo này!

Phí tham gia:  750.000 đồng/1 người

Giảm giá 10% cho nhóm 3 người trở lên.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr Lê Dũng - Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế
Mobile: 09 8488 8488
E-mail: ledung@idt-international.com

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU CÁC KHOÁ HỌC CỦA RICHDAD ASIA

"Với hơn 30 năm trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất, tôi có đủ kinh nghiệm để chia sẻ và nói chuyện về lĩnh vực này. Nhưng về đầu tư thì kiến thức của tôi là con số không, chính vì vậy mà tôi muốn học từ ông Bellum Tan, một nhà đầu tư hàng đầu tại Singapore". - Ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bút Bi Thiên Long, một trong 100 người giàu nhất trên sàn chứng khóan năm 2009.


"Lý do tôi đi học là vì tôi muốn gặp những người thành công như ông bà Bellum Tan. Sau khoá học, tôi đã học được cách rèn luyện thói quen của người giàu: thói quen học hỏi, kết giao, quản lý tiền bạc, quản lý cảm xúc trong đầu tư và đặt mục tiêu lớn. Một triết lý hay từ ông Bellum Tan tôi tiếp thu được là: Luôn tìm kiếm cơ hội , đặc biệt trong khó khăn, đó là cơ hội lớn nhất trong thời gian này. Tôi có thêm kiến thức từ những nhận định về thị trường mang tính thời sự, tầm vóc" - Ông Ngô Quang Hùng, Giám đốc Công ty Tài chính 115.


"Khoá học của ông Bellum Tan rất bổ ích. Qua khoá học, tôi đã nhận biết sâu sắc hơn về khái niệm tài sản và tiêu sản. Và tôi muốn đưa khái niệm này ứng dụng trong công ty của tôi. Qua khoá học, tôi cũng thành lập một quỹ đầu tư để hỗ trợ những người trong công ty có khả năng đạt được tự do tài chính" - Ông Dương Nguyên Hùng, Tổng giám đốc công ty Techconvina.
 

"Câu nói mà Mr Bellum Tan gây cảm giác mạnh nhất đến tâm thức của tôi là Phải Giàu Có. Tôi đã hiểu tại sao các triệu phú có thể kiếm hàng triệu USD/tuần dễ dàng. Và đây là khoá học dạy chi tiết về điều đó". - Bà Đào Thu Hà, Giám đốc Công ty Thái Bình Dương.


11/03/2010
Hoclamgiau.vn
/
Facebook
Bạn cần đăng nhập để bình luận!
1 - / bản ghi
Bản quyền thuộc về IDT International