Giới thiệu

Mong ước được sống một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần luôn là mong ước ngàn đời của nhân loại. Giàu có là mong muốn tự thân và chính đáng của bất cứ ai, thuộc bất cứ chủng tộc, màu da, hay sống ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Cùng với sự phát triển của nhân loại, những quan niệm mang tính áp đặt về sự giàu có như cho rằng sự giàu có là hữu hạn, gắn liền với nó là sự tranh chấp hay cưỡng đoạt giống như sự tranh giành các nguồn nước dần trở nên lạc hậu, không còn phù hợp nữa. Khái niệm giàu có ngày càng được mở rộng nội hàm, không chỉ bó hẹp theo nghĩa giàu có về của cải, vật chất thông thường mà là sự tổng hòa của ba yếu tố: cảm xúc, tư duy và tiềm lực tài chính. Một người giàu đúng nghĩa phải hiểu được ý nghĩa đích thực của sự giàu có, cảm nhận được niềm vui trong quá trình làm giàu, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho người khác; phải có tư duy tài chính để giữ và làm cho mình giàu hơn nữa và phải có  tiềm lực thực sự về tài chính.

Lịch sử đã ghi nhận những phương pháp làm giàu dựa trên sự sáng tạo và những nguyên tắc cơ bản của nó đã dần được đúc kết thành một môn khoa học thực sự. Từ hàng nghìn năm trước, người Do thái đã truyền cho con cháu các bí quyết kinh điển về làm giàu. Cách đây hơn 100 năm, học giả Wallace Delois Wattles đã nghiên cứu và mô hình hóa quá trình làm giàu trong cuốn sách Khoa học làm giàu. Tiếp nối ông, rất nhiều tác giả như Napoleon Hill, Robert Schuller, Anthony Robbins, Robert Kiyosaki… đã viết nhiều cuốn sách kinh điển về khoa học làm giàu. Rất nhiều người đã làm theo hướng dẫn trong các cuốn sách đó và trở nên giàu có.

Trên thế giới và gần đây ở Việt Nam, các chương trình đào tạo, huấn luyện về khoa học làm giàu đã được tổ chức đại chúng, thu hút được đông đảo người tham gia và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong việc hiện thực hóa ước mơ giàu có của mỗi cá nhân trong cuộc sống thực tế.

Rất nhiều người sau khi tham gia các khóa học huấn luyện về làm giàu, trở về ứng dụng những điều đã học trong thực tế đã nâng cao được thu nhập của bản thân, tạo ra được những nguồn thu nhập thụ động hoặc đạt được sự đột phá bất ngờ trong công việc kinh doanh. Họ đã thực sự thay đổi tư duy, không còn coi giàu có là câu chuyện của số mệnh mà thực sự tin tưởng vào việc có thể tự kiến tạo tương lai giàu có của bản thân.

Cộng hưởng với khát vọng làm giàu của mọi cá nhân trong xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ, Dự án Học+Làm=Giàu đã được thành lập vào tháng 12/2009, trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và truyền bá các kiến thức của khoa học làm giàu tại Việt Nam. Sứ mệnh của Dự án Học+Làm=Giàu là "Xây dựng một Cộng đồng Giàu có và Thịnh vượng" với tầm nhìn đưa "Khoa học làm giàu trở thành một trong những kiến thức phổ thông của mỗi người Việt Nam".

Các hoạt động của dự án đều tập trung vào mục tiêu kết nối, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và hiệu quả cho mọi tổ chức và cá nhân có chung niềm đam mê, khát vọng lĩnh hội tri thức làm giàu, cùng nhau HỌC - LÀM - GIÀU thông qua việc thay đổi tư duy, nhận thức về tài chính, nắm bắt kiến thức, kỹ năng làm giàu và chia sẻ cơ hội kinh doanh thực tế.

mục tiêu

  • Tạo ra môi trường mở để các cá nhân và tổ chức quan tâm đến việc làm giàu có thể chia sẻ kiến thức, cơ hội, tìm kiếm quan hệ và nhà đầu tư.
  • Cung cấp các hội thảo/khóa học online và offline liên quan đến phát triển bản thân, kinh doanh, làm giàu của các diễn giả/chuyên gia hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.
  • Chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh.

chiến lược

  • Truyền bá phương pháp làm giàu khoa học dựa trên tính sáng tạo, sự hợp tác và sự phát triển liên tục của mỗi cá nhân thông qua khóa học nền tảng là Hành trình 1 triệu $ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và thế giới.
  • Mạng cộng đồng hoclamgiau.vn sẽ là cổng thông tin đa chiều về các kiến thức kinh doanh, làm giàu và là môi trường để cộng đồng tương tác với nhau trong các hoạt động phát triển bản thân và kinh doanh.

đối tượng tham gia

Mọi tổ chức và cá nhân đều có quyền tham gia mạng cộng đồng hoclamgiau.vn để thỏa mãn niềm đam mê, khát vọng lĩnh hội tri thức làm giàu

quyền lợi thành viên

  • Tiếp cận hệ thống các kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết làm giàu.
  • Phát triển, thực hành các kỹ năng để quyết định và làm chủ vận mệnh tài chính của mình trong tương lai thông qua các chương trình đào tạo online và offline do Dự án Học+Làm=Giàu và các đối tác khác tổ chức.
  • Nắm bắt các thông tin về cơ hội hợp tác đầu tư, cơ hội việc làm cũng như các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.
  • Giao lưu, tìm kiếm đối tác trong môi trường cởi mở và thân thiện

liên hệ

Công ty CP Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế

Trụ sở chính: Tầng 20 Tòa nhà CharmVit - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: (+84 4) 355 60 846 - Fax: (+84 4) 355 60 845

Hotline: 0934.608.449

Email: info@hoclamgiau.vn

Website: www.hoclamgiau.vn, www.idt.vn

Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh: T3.5.2 Tầng 3 - Tòa nhà Hải Âu - 39B đường Trường Sơn - phường 4 - quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 730 68688

Fax: 08 730 28868


Bản quyền thuộc về IDT International