Nguyễn Như Bình
Điểm 2309
NGUYỄN NHƯ BÌNH
Ngày sinh: 07/09/1978
Đang sống tại: Bình Dương
Nghề nghiệp: Giám đốc
Tổng số bạn: 206

BLOG

Tại sao bạn chưa kiếm tiền được với các trang PTC?

Bạn đã mất rất nhiều thời gian cho các trang paid to click (PTC), xem quảng cáo để nhận được tiền. Tuy nhiên số tiền bạn nhận được khi xem quảng cáo là rất ít hoặc thậm chí bạn chưa nhận được đồng nào từ các chương trình này. Điều này là sự thật hiển nhiên và rất nhiều người cũng đã từng trong trường hợp này, đối với tôi cũng không ngoại lệ. Ban đầu tôi cũng bị cuốn hút với những chương trình PTC khi đọc các quảng cáo, đọc các hướng dẫn của mọi người… tôi cũng đã làm theo mà không hề để ý, suy nghĩ, tính toán gì hết. Sau hơn 1 tháng làm việc cật lực kết quả là mỗi chương trình PTC chỉ được chưa đầy 1 USD, số tiền cũng chưa lấy được vì chưa đủ yêu cầu tối thiểu khoảng $2 - $5 hoặc thậm chí có chương trình là $10. Tôi bắt đầu trấn tĩnh tinh thần, ngồi lại tính toán và suy nghĩ kỹ lưỡng. Tôi tiếp tục thử nghiệm thêm 3-4 tháng nữa những tính toán và suy nghĩ của tôi. Cuối cùng tôi đã tìm ra câu trả lời!

Hôm nay, tôi muốn chia sẽ câu trả lời này cho các bạn biết để các bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sực đối với các chương trình kiếm tiền xem quảng cáo để trả tiền hay một số chương trình khác cũng có cách tính toán tương tự. Câu trả lời của tôi sẽ trả lời rất nhiều câu hỏi thông thường nhất, cũng như một số câu hỏi đặc biệt. Có thể kể ra một số câu hỏi như sau:

1-     Bạn có thật sự kiếm tiền được trên mạng hay không?

2-     Bạn kiếm được bao nhiêu tiền với trang PTC, bạn có bằng chứng không?

3-     Làm sao có thể kiếm tiền với các trang PTC?

4-     Bạn giới thiệu được bao nhiêu người tham gia vào PTC…?

5-     Bạn tốn bao nhiêu thời gian một ngày để có thể kiếm được số tiền đó?

6-     Nếu bạn biết click chuột bạn có thể kiếm tiền trên Internet! Có thật không?

7-     Rất nhiều trang PTC là gian dối (scam) làm sao có thể kiếm tiền được ?

8-     Tại sao tôi thất bại và không kiếm tiền được trên mạng hay từ những chương trình PTC, nhưng người khác lại có thể?

Một số câu hỏi đặc biệt hơn:

1-     Bạn đầu tư bao nhiêu tiền và kiếm được bao nhiêu?

2-     Bạn thuê bao nhiêu người (refs)?

3-     AVG của bạn là bao nhiêu? Làm sao bạn có AVG cao như vậy? Bạn có chiến chiến lược thay thế (recycle) đặc biệt gì?


Sau đây là câu trả lời của mình:

Đa số các bạn thất bại trong việc kiếm tiền với một chương trình PTC hay một số chương trình kiếm tiền khác tương tự vì các bạn đã không tính toán và suy nghĩ kỹ trước khi tham gia. Các bạn chưa đưa ra một kế hoạch tốt và làm theo kế hoạch và chỉnh sửa kế hoạch cho đến khi thành công. Và một điều cực kỳ quan trọng là các bạn cho mình là người thất bại và đã bỏ cuộc giữa chừng.

Thứ nhất, khi các bạn làm một việc mà các bạn chưa tính toán, suy nghĩ kỹ thì khả năng thất bại là 90%. Các bạn cũng biết là ngay cả khi bạn đã suy nghĩ kỹ và có kế hoạch tốt, bạn vẫn có thể chưa thành công. Điều này là sự thật. Câu trả lời này đã trả lời được gần như 90% các câu hỏi thông thường ở trên.

Đối với một chương trình PTC bạn có bao giờ tự hỏi là tại sao khi bạn click một quảng cáo bạn lại được tiền và số tiền bạn được là bao nhiêu? Tại sao một số trang PTC lại có thể trả tiền cao như vậy cho một click? Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro khi tham gia một chương trình nào đó: bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Mình lưu ý các bạn một điều rất quan trọng là khi bạn làm một điều gì đều có rủi ro của nó. Kiếm tiền trên PTC cũng vậy một số rủi ro bạn phải nhận thức được như trang bạn định tham gia có gian dối (scam) hay không, thời gian trả tiền, cách quản lý người thuê, phí nạp và rút tiền, các chi phí khác nếu có (thời gian, tiền bạc, công sức…)… Mình không khuyến khích bạn tham gia kiếm tiền với PTC nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu mình sẽ hướng dẫn và giúp đỡ.

Thứ hai, sau khi tìm hiểu tính toán bạn cần có một kế hoạch cụ thể. Đương nhiên bạn không cần phải có một kế hoạch dài vài trang giấy. Chỉ cần đơn giản, cô đọng trong 1 trang của tờ giấy là tốt nhất.

Kế hoạch của bạn có thể có một số tính toán về đầu tư, thời gian, khả năng sinh lời, chi phí, cách quản lý refs, cách làm tăng người giới thiệu trực tiếp… Điều quan trọng là bạn phải biết bạn đang làm gì và ở đâu trong kế hoạch đó, kế hoạch của bạn đã tốt chưa có cần phải chỉnh sửa không…

Thứ ba, rất quan trọng đó là không được bỏ cuộc giữ chừng. Trường hợp của tôi là một ví dụ. Nếu tôi bỏ cuộc giữa chừng thì tôi cũng đã mất rất nhiều tiền, thời gian và công sức tìm hiểu các chương trình PTC và không được gì cả.

Các bạn đừng bận tâm khi người khác nói về việc bạn đang làm. Điều này chính là những nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn bỏ cuộc. Một số trường hợp khó khăn ban đầu bạn gặp phải không như kế hoạch của bạn đã đặt ra cũng sẽ là trở ngại bạn cần phải vượt qua. Như bạn cũng biết các vĩ nhân cũng đã nói “Chiến thắng chính mình là chiến thắng vĩ đại nhất” đây là một trong mười bốn điều Phật dạy.

Bạn cần phải chọn lọc các hướng dẫn kiếm tiền trên mạng –đặc biệt là kiếm tiền với Paid To Click (PTC) vì đa số chỉ là hướng dẫn bạn cách xem quảng cáo, cách tạo tài khoản chương trình, và chủ yếu là lôi kéo bạn vào làm tuyến dưới của họ. Một số hướng dẫn bạn đăng ký cả chục chương trình PTC một lúc!!! Nếu bạn biết tính toán thì  kiếm tiền với PTC mà bằng direct refs (giới thiệu trực tiếp) thì rất ít vì số lượng direct refs là giới hạn.

Kết luận:

Bạn nên làm theo những lời khuyên của những người đã kiếm tiền thật sự ở các trang PTC và bạn cũng phải có tư duy hay chính kiến của chính bạn trước khi tham gia bất kỳ chương trình nào.

Bạn phải tính toán và có kế hoạch để bắt đầu. Kế hoạch đơn giản nhưng đầy đủ.

Điều quan trọng nữa là không nên bỏ cuộc giữa chừng.

Điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn là đừng bao giờ gian dối (hacker / cheat/ autosurf/ autoclick, tạo nhiều tài khoản để làm direct refs…) các bạn sẽ bị cấm tài khoản và mất hết tiền!

Chúc các bạn có một cái nhìn toàn diện và sâu hơn với các chương trình PTC. Chúc các bạn thành công!

Một số chương trình PTC uy tín hiện nay mà bạn có thể tham gia, còn một số chương trình khác tuy nhiên đang cấm các thành viên từ Việt Nam: Incrasebux - BigTimeBux - Bux4Cash - NeoBux

Cám ơn các bạn đã đọc bài của mình. Mọi thắc mắc hoặc bình luận có thể lên trang “Hướng dẫn kiếm tiền PTC” trên Google+ của mình.

Email: huongdankiemtienPTC@gmail.com –Bình - Mobile: 0913.163.158
(25/04/2012)

Bạn cần đăng nhập và xác thực thành viên để bình luận! Xác thực
1 - / bản ghi
Bản quyền thuộc về IDT International