Bài viết của thành viên chia sẻ trên diễn đàn không nhất thiết trùng với quan điểm của Ban Quản trị Dự án Học+Làm=Giàu
LÊ LÝ
216 bài viết
69 lượt cảm ơn
SN: 08/03/1990
Giới tính:
Ngày tham gia: 08/10/2012
Sinh viên đại học

Sinh viên lái máy bay bà già. Một cách kiếm tiền???

01/11/2012 22:54:45

Thương Minh không có xe cộ đi lại, bà rút tiền mua cho cậu một chiếc xe và hàng ngày Minh đến đưa đón bà đi lấy hàng.

Sinh ra và lớn lên ở miền biển Hải Hậu, Nam Định, Nguyễn Văn Minh (SN 1988) mang hoài bão lớn là cậu phải đổi đời, giúp mẹ được hưởng niềm vui. Nhưng cuộc sống xô bồ, cộng với cái nghèo đeo bám nơi Hà Nội đã khiến đôi chân của gã thanh niên trẻ không kiềm được lòng mình và biết bao đổi thay đã xảy ra với cuộc đời cậu.


Từ sinh viên thành phi công trẻ

Gia đình cậu có hoàn cảnh đặc biệt, khi cậu còn nhỏ, bố Minh đã bỏ mẹ con cậu để đi theo người đàn bà khác. Từ đó trong tâm tưởng của đứa trẻ không có hình bóng, tình thương của cha.

Năm 2006, Minh lên Hà Nội thi đại học Xây dựng, không đỗ đại học, cậu xin vào học một trường cao đẳng ở Từ Liêm, Hà Nội. Từ ngày Minh lên Hà Nội, mẹ cậu cũng khóa cửa nhà để theo con lên đây đi buôn đồng nát nuôi con.

Nghề nào ở đây cũng có cái khó của nó, có ngày mẹ Minh đi bộ cả chục km nhưng chẳng mua được thứ gì. Mẹ cậu xin vào làm tạp vụ cho một cửa hàng chuyên bán máy tính. Công việc nhàn hơn, ổn định hơn nhưng lương chưa đầy 800 nghìn đồng/tháng.Gã sinh viên trẻ nhanh chóng rơi vào vòng xoáy ái tình với người phụ nữ góa bụa. Ảnh minh họa

Có người tốt bụng đã giới thiệu mẹ Minh tới làm giúp việc theo giờ cho gia đình khác. Công việc làm theo giờ nên thi thoảng Minh cũng theo mẹ đến nhà bà chủ lau dọn. Từ đây, Minh gặp bà Nga bạn của chủ nhà.

Bà Nga là một người buôn bán ở quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chồng bà Nga đã mất từ lâu. Khi gặp người thanh niên cao ráo, nước da ngăm đen thấm vị mặn mòi của quê hương vùng biển, bà Nga đã động lòng. Bà hứa xin việc cho Minh làm thêm và dặn cậu hãy gọi ngay cho bà.

Về nhà Minh mừng như bắt được vàng, ngay hôm sau cậu đã đến nhà gặp bà Nga tại một căn hộ liền kề ở Trung Hòa, Cầu Giấy. Bà Nga sống một mình trong căn nhà 5 tầng, các con bà đều ở Trung Âu.

Thương Minh không có xe cộ đi lại, bà rút tiền mua cho cậu một chiếc xe và hàng ngày Minh đến đưa đón bà đi lấy hàng.

Những giây phút gần nhau và những cái đụng chạm da thịt khiến chàng thanh niên lao vào vòng tay của người đàn bà góa còn hơn mẹ cậu cả chục tuổi. Minh trở thành tình nhân của bà Nga dưới danh nghĩa mẹ nuôi.

Nhớ lại lần đầu của mình với người phụ nữ gần sang lục tuần "bà ấy già nhưng khao khát lắm, đụng chạm đến đâu người tôi cứng lại đến đó. Chưa bao giờ ôm người phụ nữ vậy mà lần đầu tiên tôi lại âu yếm một người già".

Gần 1 năm làm "con nuôi" bà Nga, cuộc sống của mẹ con Minh khác hẳn. Mẹ con cậu có tiền thuê nhà đẹp hơn, Minh không cần đến trường hàng ngày như những sinh viên khác.

Trai bao xuất ngoại

Cuối năm 2008, Minh được bà Nga giới thiệu làm quen với bà Lộc một người bạn của bà Nga từ Sec về. Bà Lộc nhìn Minh khỏe mạnh, nhanh nhẹn nên tỏ ý muốn bà Nga nhường Minh để bà bảo lãnh đưa Minh sang Trung Âu làm giàu.

Nghe đến việc đi xuất khẩu lao động lại trong diện bảo lãnh nên mẹ con Minh không ngần ngại bảo lưu việc học hành cho cậu sang trời tây.

Đầu năm 2009, Minh từ biệt mẹ và theo bà Lộc sang CH Séc. Tại đây, Minh được bà Lộc giới thiệu với các con là con của bạn thân. Bà Lộc hứa xin việc cho Minh tại một cửa hàng tạp hóa của người Việt ở Praha. Tuy nhiên, 5 tháng sống bên xứ người bà Lộc vẫn chỉ bắt cậu làm những việc vặt trong gia đình. Cậu không có tiền gửi về quê cho mẹ, một cuộc điện thoại cũng khó.

Trong khi đó, vợ chồng bà Lộc chia tay nhau đã lâu, bà cũng giống bà Nga đang khao khát trai lạ còn cậu mù mờ chưa hiểu ra ý bà. Minh chột dạ xoay hướng khác.

Cậu nghĩ ra cách mời gọi bà Lộc rơi vào tay mình và những chiêu làm tình bà Nga dạy cộng thêm kiến thức từ mạng internet, cậu đã lấy lòng được bà.

Cuộc sống của cậu bắt đầu thay đổi, cậu không còn lo tiền gửi về cho mẹ mà sống cảnh "cơm no, bò cưỡi". Cậu chăm chỉ chiều bà Lộc khoản đó nên có tiền gửi về quê cho mẹ.Khu trung tâm thương mại nơi Minh hẹn khách ở Praha. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Càng ngày, Minh càng lõi đời hơn. Cậu sinh viên hiền lành giờ trở thành một trai bao xịn nơi xứ người. Không chỉ chiều bà Lộc, trong khu chợ của người Việt, những người phụ nữ thèm khát đàn ông đều tìm đến cậu.

Thị trường của Minh mở rộng nhanh chóng. Thương hiệu "trai xịn, trai khỏe" của cậu nổi danh đến mọi ngõ ngách. Cậu không còn nằm trong quản lý của bà Lộc nhưng vẫn biết chiều ân nhân và cả con gái của bà.

Có tháng, cậu gửi về cho mẹ 3,4 nghìn USD, chuyện cậu sinh viên nghèo cao to, đen khỏe làm mưa làm gió ở nơi đây đến tai nhiều ông chồng bất lực. Nhiều ông tìm cách đuổi cậu về nước.

Bà Lộc không còn bảo lãnh cho cậu nên đến cuối năm ngoái, sau 3 năm mây mưa xứ người, cậu cũng kiếm được một khoản khá khá và về quê thực hiện ước mơ đi học tiếp.

Mấy tháng sống ở Hà Nội, cậu vẫn nhớ những người tình già của mình da diết. Có những người đàn bà sẵn sàng bao cho mẹ con cậu nhập tịch chỉ cần cậu ở với bà ta. Nhớ người tình, nhớ số tiền kiếm được nên Minh không còn cảm hứng đi học tiếp.

Từ khi biết đến mùi đàn bà, con gái, người phụ nữ trẻ nhất Minh phục vụ là một chị sinh năm 1975 hơn cậu 13 tuổi. Còn lại U40 và U50, 60.Bài viết được sửa vào lúc: 23:01 01/11/2012
Nguồn: tintuc.xalo.vn
Báo vi phạm
Bình luận

176 bài viết

đây cũng là một cách làm giàu, ở nhiều nước trên thế giới họ cấp phép cho hoạt động chuyên nghiệpluôn, ở VN thì bị tẩy chay, lên án, mặc dù nó là nhu cầu có thực và chẳng ai là ko có nhu cầu đó

(02/11/2012 08:37:40)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (2)

1,781 bài viết

Chi sinh năm 1975 có nhu cầu hem ! Embarassed

(02/11/2012 17:25:02)
Báo vi phạm Trả lời   Bạn thích bình luận này? Thích (0)


3 bài viết

Mình thích cái nghề này rồi, và đc “sung sướng” mà lại có tiền gửi về nhà. :”>. Làm việc điều độ không tham là được, cả 2 đều tự nguyện mà

đèn philips | thiết bị y tế


Bài viết được sửa vào lúc: 09:31 02/11/2012
(02/11/2012 09:30:21)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (1)

113 bài viết

Đúng là do nhu cầu, cũng giống như rất nhiều hình thức kinh doanh dịch vụ khác: anh cần tiền, tôi cần nhu cầu, chúng ta trao đổi cho nhau. Chỉ là văn hóa và lối sống ở VN không cho phép dịch vụ này phát triển thôi

(02/11/2012 12:05:07)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

1,318 bài viết

đừng có mơ hão Tackehoa, nhìn thì vậy đó nhưng nếu ai cũng làm được thì không còn gọi là nghề big grin 

 

(02/11/2012 12:37:21)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

216 bài viết

Có thể là sự chọn lựa do nhu cầu vật chất tiền bạc và nhu cầu về nhiều mặt  .....là gì đi chăng nữa cũng là câu chuyện của một đời tư. Mình không lên án hay kỳ thi.

Chỉ thấy tiếc cho cái sự nghiệp học hành bao năm hoài bão, bỗng dưng đổ đi!

(02/11/2012 14:01:37)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

632 bài viết

Sự trao đổi nhu cầu mà thôi happy. Xã hội bây giờ đấu tranh cho quyền bình đẳng, nên không nên kì thị quá những vấn đề thế này.

(02/11/2012 14:39:06)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

121 bài viết

Nhà cô này lấy bài viết ở đâu vậy nhỉ?

Mình từng sống ở nước ngoài và biết ở bên đó nó là 1 nghề được đánh thuế cao và hơn nữa là còn bị đánh thuế rất nặng, mình cũng muốn chia sẻ cho mọi người biết 1 chút về lĩnh vực này nhé.

Khi bạn vào 1 siêu thị 24h bạn sẽ thấy 1 gian tạp chí giới thiệu những địa điểm, những mỹ nhân nổi tiếng và nội dung nghi rõ kèm hình ảnh chụp lại những gì đẹp nhất ( có chỉnh sửa ) với hình thức giống như phơi bày hết 1 chiếc bánh lá bóc hết vỏ với những kinh nghiệm A, B, GIÁ 1 lần đi A, B thì bao nhiêu trong thời gian bao nhiêu. Ở bên đó họ tự do đến mức mà chằng còn thứ gì liên quan đến cs mà phải che đậy, kể cả quảng cáo trên truyền hình... Nhưng tuyệt nhiên mình chẳng thấy tạp chí nào nói về dịch vụ dành cho phụ nữ big grin . Mình chỉ thấy trên phim truyền hình có trình chiếu bộ phim nói về những chàng trai bao và cs liên quan đến họ thôi.

Ngày xưa mình đi học, thuyết phục bố mẹ mãi vay tiền nộp học phí, hồi đó mình học hệ Việt Nhật với máy móc kỹ thuật của nước ngoài là 550.000/tháng. Còn tiền ăn tiền trọ và mọi sinh hoạt mình tự đi làm thêm kiếm 20.000/ nửa ngày bằng công việc kéo trên vai chiếc dây thừng nối phía sau chiếc xe bò cỡ 0.35 - 0.4 khối những vật liệu sỏi, đá, gạch và cát băng băng chạy trên đường. Ngày nào cũng 1 buổi học 1 buổi làm và cái cảnh chẳng thể bấu víu đc vào ai mình nghỉ việc buổi nào là mất 20.000 buổi đấy nên mình chẳng nghỉ buổi nào.... Ngày đó 3.500 đ/ kg gạo khang dân, 500đ / 1 mớ rau muống, 1.500 đ/ 1 lạng thịt thủ ( còn gọi là thịt sủ ) cứ như vậy mấy năm trời.

Suốt thời gian đó mình chẳng biết và cũng chẳng có time để quan tâm những gì xảy ra xung quanh, Mãi sau này những chuyện như phi công trẻ lái máy bay bà già mình mới biết đến từ những người bạn và có trường hợp thì mình được biết đến là ở xóm trọ gần căn hộ mình thuê là sự cho nhận về nhu cầu sinh lý giữa 1 anh chàng ít hơn cô nàng 8 tuổi. Sau này anh chàng về quê lấy vợ thì anh chàng đến sau cũng cứ thế tiếp diễn laughing

Nhưng nói cho cùng trường hợp mà chủ topic đưa ra trong nội dung này thì mình thấy anh chàng này quá may mắn và câu chuyện nghe có vẻ như được thêu dệt thêm. Ở môi trường này chúng ta nói đến vấn đề học làm giàu và qua nội dung bài viết trên mình thấy sự may mắn cũng như biết tận dụng cơ hội của nhân vật tên Minh trong cuộc sống đầy khó khăn chứ chẳng có bài học làm giàu nào cả. Và vấn đề nữa qua bài viết đó là nói đến 1 cái nghề phục vụ nhu cầu sinh lý hái ra tiền mà hình thức kinh doanh này ở Việt Nam không được cấp phép ( được cho là vi phạm pháp luật ).

 

(02/11/2012 16:10:49)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

1,781 bài viết

Hân hạnh được phục vụ các quý bà quý cô quý em có nhu cầu Tongue Out

(02/11/2012 17:28:39)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

216 bài viết

Nguồn bài viết đã trích dẫn.

Có nhiều cách làm giàu, kiếm tiền. Cách nào bạn thấy nên và không nên.

Chỉ là tham khảo quan điểm cá nhân mà thôi.

 

(05/11/2012 13:00:03)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

632 bài viết

Mình không có đc cái mác "cao to đen hôi" mặc dù khỏe mạnh sad. Nên ko có tương lai ở nghề này rồi rolling on the floor. Mình cũng dị ứng với các bà các cô ạ broken heart

(05/11/2012 14:30:47)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)

71 bài viết

Dịch vụ đó là hợp tác 2 bên cùng có lợi sao?

(05/11/2012 16:05:05)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)
Bạn cần đăng nhập để trả lời bài viết này
Cùng chuyên mục

Gửi bởi tuan | 0 bình luận
Bản quyền thuộc về IDT International