Bài viết của thành viên chia sẻ trên diễn đàn không nhất thiết trùng với quan điểm của Ban Quản trị Dự án Học+Làm=Giàu
TRẦN KIM CƯƠNG
2 bài viết
1 lượt cảm ơn
SN: 27/05/1988
Giới tính:
Ngày tham gia: 31/05/2010
Chuyên viên ngành dọc

Đăng kí Dịch vụ BankPlus của Viettel, nhận ngay 180.000đ

08/10/2011 16:01:46

Đăng kí miễn phí, nhận ngay 180.000đ vào tài khoản di động

 

Khuyến mại cực lớn khi kích hoạt và sử dụng dịch vụ BankPlus của Viettel

          Dịch vụ BankPlus là dịch vụ tiện ích gia tăng kết hợp giữa Viễn thông (Viettel) và Ngân hàng (MB,…), cho phép khách hàng có thể sử dụng điện thoại cá nhân đã đăng ký dịch vụ và đổi sim BankPlus để thực hiện thanh toán điện tử thông qua tài khoản BankPlus được mở tại các ngân hàng đối tác

 


 

          Từ nay đến 31/12/2011 Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Viettel sử dụng và kích hoạt dịch vụ BankPlus. Khi kích hoạt thành công dịch vụ BankPlus, khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000đ vào tài khoản thuê bao di động trả trước hoặc trừ 100.000 đ vào cước thuê bao di động trả sau.

          Ngoài ra còn rất nhiều chính sách hấp dẫn cho tất cả các thuê bao sử dụng dịch vụ BankPlus trong thời gian khuyến mại, cụ thể như sau:

·       Miễn phí đổi sim BankPlus (trị giá 19.000đ)

·       Miễn phí phát hành thẻ ATM BankPlus (trị giá 55.000đ – đã bao gồm VAT).

·       Miễn phí Mở tài khoản BankPlus

·       Miễn phí chuyển tiền trong ngân hàng MB.

·       Giảm 80% Phí duy trì dịch vụ BankPlus: chỉ còn 1.000đ/ tháng thay vì 5.000đ khi không khuyến mãi.

·       Giảm 50% Phí chuyển tiền ngoài ngân hàng: chỉ còn 5.000 đ/giao dịch thay vì 10.000đ khi không khuyến mãi.

·       Giảm 6,5% giá trị tiền nạp cho thuê bao trả trước như: di động, DCOM và Homephone.

·       Giảm 3% cước thanh toán trả sau: di động, nạp tiền cho DCOM, Homephone, ADSL, PSTN.

 

          Với cách sử dụng đơn giản, các bạn có thể truy cập trên các thanh menu của dịch vụ BankPlus trên điện thoại di động để thanh toán cước các dịch vụ viễn thông của Viettel (di động, HomePhone, ADSL, PSTN), hoặc chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng…


Đăng kí miễn phí, nhận ngay 180.000đ vào tài khoản điện thoại !

 

Hướng dẫn đăng ký:

- Chuẩn bị CMT bản gốc + 1 bản photo (đến đăng ký cho nhanh, nhiều chỗ ko photo hoặc phải đợi)

- Chuyển tất cả các contact/sms… trong SIM vào máy ĐT hoặc sang sim khác (vì thay sim sẽ mất dữ liệu trong sim)

- Đến các cửa hàng/ Đại lý/ Siêu thị Viettel yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng di động Bankplus

- Điền vào tờ khai mẫu một số thông tin cá nhân, thông tin sim cũ, ≥ 5 số ĐT thường xuyên liên lạc…

- Nhận sim Bankplus, các bạn lắp sim vào máy, đợi 2-5 phút sẽ có 1 tin nhắn thông báo đăng kí thành công kèm theo số tài khoản, số PIN, mã ngân hàng.

- Kích hoạt dịch vụ: Từ giao diện điện thoại di động, vào Viettel Plus => BankPlus => OK.

  • Bước 1: KH vào ứng dụng BankPlus: Cai dat/Kich hoat DV, bấm OK.
  • Bước 2: KH nhập mã ngân hàng (mã ngân hàng là MB), bấm OK.
  • Bước 3: KH nhập mã PIN gồm 06 ký tự số (trong sms), bấm OK.
  • Bước 4: KH nhập mã PIN mới gồm 06 ký tự số, sau đó nhập lại mã PIN mới thêm một lần. Hệ thống sẽ gửi thông báo “Kich hoat dich vu thanh cong” tới điện thoại của KH.

- Đợi thêm vài phút, nhận thẻ ATM từ NV viettel.

 

Như vậy, chỉ mất chút thời gian ra điểm giao dịch của Viettel để đăng ký, bạn đã có ngay 100k trong tài khoản ĐT, tiết kiệm được 74k tiền mở tài khoản ATM MB và tiết kiệm được rất nhiều khi sử dụng các dịch vụ của Bankplus.

 

Không chỉ có thế, bạn có thể nhận thêm 80k trong tài khoản của mình thông qua chương trình “Niềm vui lan tỏa” của Viettel, cụ thể như sau:

 

          Sau khi các bạn đăng kí thành công dịch vụ Bankplus, chủ thuê bao BankPlus có thể giới thiệu bạn bè và người thân cùng đăng ký dịch vụ để hưởng những ưu đãi “kép” từ các chương trình khuyến mại. Cụ thể, với mỗi lượt giới thiệu thành công, khách hàng đang sử dụng BankPlus sẽ được ngân hàng MB tặng 50.000đ vào tài khoản ngân hàng; khách hàng được giới thiệu BankPlus cũng được Viettel tặng 50.000đ vào tài khoản di động. Để xác nhận việc giới thiệu dịch vụ BankPlus đã thành công, người được giới thiệu chỉ cần nhắn tin theo cú pháp:

 

GT 01698969698    gửi đến   9889     (hoàn toàn miễn phí)

 

Bạn nào nghi ngờ nhắn tin mất tiền có thể gọi hỏi tổng đài Viettel hoặc ngân hàng MB (sđt bên dưới) hoặc hỏi ngay nhân viên CSKH nơi các bạn vừa đăng kí dịch vụ nhé.

 

Các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: GT 01698969698 rồi gửi đến 9889 để nhận được thêm 80.000đ (số 016.98.96.96.98 là số ĐT của mình !)

 

 

Câu hỏi đặt ra là, Tại sao lại là số ĐT 016.98.96.96.98 của mình mà không phải số ĐT X nào khác?

 

Trả lời:

- X phải là số ĐT đã đăng kí sử dụng dịch vụ BankPlus, nếu X là số ĐT nào khác chưa đăng ký BankPlus thì bạn sẽ không nhận được $ khuyến mại (50.000đ).

- Nếu  X = 016.98.96.96.98 thì ngoài 50k bạn nhận được khuyến mại, bạn còn nhận đc thêm 30k vào tài khoản do mình share thêm. Các bạn có thể nhận 30k vào tài khoản ngân hàng MB hoặc 30k vào tài khoản di động (áp dụng cho mạng Viettel và Vina nhé). Sau khi các bạn nhắn tin đến 9889 thì ntin cho mình và nêu rõ muốn nhận $ share qua ngân hàng hoặc tài khoản di động để mình chuyển nhé. Cam kết chuyển 30k ngay sau khi nhận được 50k từ Viettel !

 

Tóm lại là đôi bên cùng có lợi, chẳng ai mất gì. Các bạn nhận được 180k vào TK nhé, mình giới thiệu chương trình này cho bạn cũng chỉ đc 20k thôi.

 

Vậy còn chần chừ gì nữa, lấy ĐT ra và lưu số ĐT của mình vào, và chuẩn bị ra cửa hàng Viettel đăng ký dịch vụ Bankplus thôi big grin

 

 

Link Chi tiết Dịch vụ Bankplus: http://www.vietteltelecom.vn/di-dong/dich-vu-bankplus/gioi-thieu-dich-vu-81.html

Link Khuyến mại Bankplus: http://www.vietteltelecom.vn/tin-tuc/tin-khuyen-mai/niem-vui-lan-toa-cho-dich-vu-bankplus.html

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng đến cửa hàng của Viettel, các điểm giao dịch của MB hoặc liên hệ theo các số ĐT CSKH:

  • Viettel:   19008198 (200đ/phút)
  • Ngân hàng MB 24/7: 1900 54 5426 và 04 3767 4050.

 

 

 

Lưu ý:

- Số tiền Viettel khuyến mại được cộng vào tài khoản trong vòng 24h.

- Hiện tại, dịch vụ BankPlus trên điện thoại di động của Viettel đã cho phép chuyển tiền từ tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng MB đến các ngân hàng như: Techcombank, Vietcombank, Sacombank, VIB, ACB, ANZ, An Bình bank, Eximbank, Maritime Bank, SHBank.

- Danh sách 28 chi nhánh tỉnh/ thành phố triển khai dịch vụ BankPlus: Hà Nội 1, Hà Nội 2, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình,  Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đắc lắc, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Quảng Trị, Quảng Nam, Gia Lai, Hải Dương.

Các bạn ở các tỉnh không có tên trên đây vui lòng liên hệ Viettel để hỏi lại!

- Danh sách các điểm giao dịch của Viettel: http://vietteltelecom.vn/ho-tro/cac-diem-giao-dich

- Danh sách các số ĐT hỗ trợ khách hàng của Viettel: http://vietteltelecom.vn/ho-tro/duong-day-nong

- Danh sách chi nhánh Ngân hàng MB: http://www.mbbank.com.vn/vi/mang-luoi/chi-nhanh.html

- Danh sách điểm đặt máy ATM Ngân hàng MB: http://www.mbbank.com.vn/vi/mang-luoi/may-atm.html

 

 

Tag: khuyến mại, khuyen mai, giảm giá, giam gia, viettel, ngân hàng, mở tài khoản miễn phí, mien phi, mo tai khoan, the ATM, ATM, MB, ngân hàng MB, viễn thông, đặt máy ATM, chuyển tiền, chuyen tien, chinh sách, hấp dẫn, ưu đãi, BankPlus, Bank Plus, dịch vụ tiện ích, GTGT, dịch vụ BankPlus, dich vu BankPlus của viettel, trả trước, di động, trả sau, kích hoạt dịch vụ, kich hoat, 267 ngoc hoi, giá rẻ, phát hành thẻ, 016.98.96.96.98, 0918.674.647, phat hanh the, miễn phí đổi sim, mien phi doi sim, trankimcuong275, miễn phí phát hành thẻ ATM, mien phi phat hanh the ATM, mien phi chuyen tien, miễn phí chuyển tiền, ngoài ngân hàng, trong ngân hàng, Trần Kim Cương, tran kim cuong, kiếm tiền, DCOM, Homephone, 267 Ngọc Hồi, ADSL, PSTN, dịch vụ, dich vu, tran_kim_cuong, sophieparis, cửa hàng viettel, cua hang viettel, niềm vui lan tỏa, niem vui lan toa, siêu rẻ, mở tài khoản, gửi tin nhắn, đăng kí dịch vụ BankPlus, gui tin nhan BankPlus, 01698969698, dang ki dich vu BankPlus, tài khoản BankPlus, cách sử dụng BankPlus, sophie paris, phí sử dụng BankPlus, 0918674647, cach su dung, muc phi, Techcombank, trankimcuong275, Vietcombank, Sacombank, VIB, ACB, ANZ, An Bình bank, Eximbank, Maritime Bank, SHBank, triển khai dịch vụ BankPlus, trien khai dich vu BankPlus, hỗ trợ khách hàng, mạng lưới, chi nhánh…


Bài viết được sửa vào lúc: 22:51 08/10/2011
Nguồn: vietteltelecom
Báo vi phạm
Bình luận

2 bài viết
Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, nhanh tay đăng ký nhé các bạn !
(23/10/2011 12:18:22)
Báo vi phạm Trả lời    Bạn thích bình luận này? Thích (0)
Bạn cần đăng nhập để trả lời bài viết này
Cùng chuyên mục

Gửi bởi Ngọc ... | 2 bình luận
Gửi bởi Pv | 0 bình luận
Bản quyền thuộc về IDT International