Bài viết của thành viên chia sẻ trên diễn đàn không nhất thiết trùng với quan điểm của Ban Quản trị Dự án Học+Làm=Giàu
LÊ MINH LONG
4 bài viết
0 lượt cảm ơn

Ngày tham gia: 31/01/2011

Kiếm tiền trên mạng có uy tín không

24/03/2011 11:11:40
Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Bux.To

Mình cũng đã từng lăn lộn trên web để hy vọng kiếm được tiền, nhưng ban đầu vớ mấy trang điểu hoặc việc kiếm tiền rất khó khăn. Lúc đầu mình cũng chắn nhưng sau một lần tình cờ đọc được bài viết giới thiệu về trang BUX.TO thì mình cũng đăng ký thử. Đăng ký xong mình vào ngay để test uh thì tiền có thật đấy kìa thế là mình quyết định chơi luôn trang này. Và cho đến bây giờ mình đã làm được 2 năm rôi cũng kiếm được kha khá.cái gì cũng có cái giá của nó,sự kiên trì thì mới có thể vương lên làm giàu cho bản thân được

Đâu tiên : Bạn hãy tạo một tài khoản Paypal ngân hàng online tại https://www.paypal.com/vn Một ngân hàng online hàng đầu. Chắc việc đăng ký đối với bạn là đơn giản rồi, mình không hướng dẫn phần này nữa.

Nói them một tí về http://www.paypal.com/ Đây là ngân hàng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới trên hàng trăm triệu người sử dụng. Rút tiền về Việt nam qua thẻ Visa,Master Card, hoặc dùng để mua hàng trực tuyến tại các web mua bán trên mạng.

Tiếp theo đăng ký tài khoản tại BUX.TO để kiếm tiền

Click vào
http://bux.to/?r=minglong_dn để đăng ký tài khoản Bux.To. Sau khi vào trang web trên, bạn điền thông tin theo hướng dẫn sau:
- Username: tên đăng nhập
- Password (at least 6 characters): mật khẩu của bạn (tối thiểu 6 ký tự)
- Confirm Password: Nhập lại
- Email Address: Địa chỉ E-mail của bạn
- Confirm Email Address: Nhập lại địa chỉ E-mail
- PayPal E-mail Address For Payments: Tài khoản Paypal của bạn (là địa chỉ E-mail mà bạn đăng ký tài khoản paypal)
- Your Country (only PayPal allowed countries): Vietnam
- Referrer (if any): hoankt (trường hợp này là hoankt là tên tài khoản của mình giới thiệu cho bạn, sau nay khi bạn đăng ký rồi bạn cũng giới thiệu cho người khác.)
- I Accept Terms of Service.: Check vào ô trống trước dòng này (Bắt buộc)
- Security code: Nhập dãy ký tự bạn thấy ngay bên trên khung nhập chữ vào khung chữ.
- Click nút Register.

*Kiếm tiền!?
Khi đã đăng ký thành công tài khoản tại BUX.TO bạn đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu kiếm tiến. Kiếm tiền như thế nào nhỉ? Uh, đơn giản lém vào phần Surf Ads Trong đó có chứa các link mà trang web cần phần View cho họ, bạn chỉ việc Click lần lượt các link đó lên cho đến khi nào hết thì chờ ngày tiếp theo. Khi click vào một link thì một trang web quảng cáo của BUX.TO hiện ra bạn phải chờ nó view 30 giây (có đồng hồ tính ngược ở góc trên bên trái) Chú ý là không được mở 2 hay nhiều link cùng một lúc BUX.TO không cho phép điều này!
- My Stats: cho biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền và số người bạn giới thiệu được,cũng như số lần click của bạn và các thành viên của bạn.Sau khi kiếm đủ tiền ban click vào (cashout) để nó thanh toán tiền cho bạn.Chỉ có thế thôi !
- Bux.To là trang kiếm tiền rất uy tín, vì nó thanh toán cho chúng ta ở mức 10$ chứ không như những trang khác, có rất nhiều người đã thành công với cách kiếm tiền này.
- Mỗi Link bạn click chỉ được 0.01$, nhưng một ngày bạn có khoảng 30-50 link như thế là không nhiều để kiếm được nhiều tiêng bạn cần giới thiệu cho người khác.

VD: Bạn giới thiệu được 20 người mỗi người một ngày click được 30 quảng cáo thì số tiền bạn nhận được từ họ là: 20(người)*30(link quảng cáo) * 0,01 USD =5USD. Một tháng bạn kiếm được bao nhiêu nhỉ?! Là 5USD *30 ngày = 150USD được không bạn cũng khá đó mà!
+ Thường thì bạn có thể rút được tiền trong khoảng 1 đến 2 tuần nếu bạn giới thiệu tối thiểu là 10 người. Số tiền rút tối thiểu là 10$, bạn có thể rút ngay hoặc để được nhiều rồi rút cũng được.
Để mời bạn bè tham gia bạn vào My Stats ,bạn sẽ thấy dòng giống như sau [To refer others, use
http://bux.to/?r=minglong_dn gồm 2 phần http://bux.to/?r=…, phần in nghiêng và gạch dưới là địa chỉ trang Bux.To, còn phần ba chấm là tên đăng nhập của bạn. VD tên đăng nhập của bạn là abcd thì link giới thiệu của bạn là: http://bux.to/?r=abcd
Hãy viết copy link đó lại và viết bài giới thiệu cho bạn bè để bạn có thể kiếm được nhiều tiên hơn.

Chúc bạn thành công!
Báo vi phạm
Bình luận
Bạn cần đăng nhập để trả lời bài viết này
Cùng chuyên mục

Gửi bởi vn | 2 bình luận
Bản quyền thuộc về IDT International