Kính gửi : Cá nhân & Quý lãnh đạo doanh nghiệp
Công ty giải pháp Đông Á xin kính chúc Quý Anh/Chị sức khỏe, thành công & doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.
Công ty giải pháp tài chính Đông Á (VCOM Corporation) kính mời các anh chị tham gia buổi phân tích kỹ thuật cho giao dịch ngoại hối, vàng & chứng khoán .Đây là một phần của Chương trình chia sẻ cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, với mục đích giúp cho các nhà đầu tư có thể tự mình phân tích thị trường, nhận biết thời điểm kinh doanh và nắm bắt được tâm lý giao dịch để đem lại hiệu quả tối ưu. Nếu như trước kia, tài chính là sân chơi của các ngân hàng, các tổ chức tín dụng hay quỹ đầu tư lớn thì ngày nay với sự bùng nổ của internet, sự thay đổi về thể chế và phương thức giao dịch không còn bó hẹp trong nội bộ các ngân hàng, chính điều này đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu giao dịch ngoại tệ 1 cách dễ dàng hơn.- Chúng tôi sẽ tư vấn, tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực giúp khách hàng nắm bắt được cơ hội và nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thị trường này. Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể lĩnh vực tài chính.

Thời gian : Tổ chức hàng tuần. Hãy đăng ký với chúng tôi để có lịch cụ thể cho từng cá nhân.

Địa điểm tại : Phòng họp lớn Công ty giải pháp Đông Á - Lầu 9 - Tòa nhà CenTral Park - Số 117 - Nguyễn Du - Phường Bến Thành - Quận 1.

Miễn phí tham dự 

Các Anh/Chị vui lòng xác nhận qua email hoặc điện thoại đến thư ký chương trình (Mr. Quân _ 01664 379 438) để nhận lịch tham dự. Rất mong Anh/Chị thu xếp thời gian tham gia. 

Để đăng ký trực tuyến, anh chị vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới :
https://docs.google.com/forms/d/1uYafNRxJKeP5IyjOKrz9ERr6K8Wm7C095HB9xKw6yAk/viewform?sid=548dcb04225ba109&token=YciwpD0BAAA.OUVhD5BN9ehlW1fepOcyWg.RAF7ltUEMyNT6v5iZT8HJw&pli=1

Name : Vũ Đình Quân
Phone : 01664379438
E - Mail : vuquan@vcom.net.vn
tt4587@yahoo.com.vn
Yahoo : tt4587 Skype : tt4587

*********************************************
Name : Lương Thị Như Ý
Phone : 0989654713
Email : 37krongana@gmail.com
Yahoo : mario_9x_tn
Công ty giải pháp đầu tư Đông Á _Đồng Hành Cùng Vinh Quang
Địa chỉ : Tòa nhà Central Park - 117 Nguyễn Du - Phường Bến Thành - Quận 1
https://sites.google.com/site/gold4trader/