TRUNG HUNG
Ngày tham gia: 21/08/2016
Thông tin liên hệ:
Họ tên: TRUNG HUNG
Email: TUBUICEVN@GMAIL.COM
Điện thoại: 0907628192
Địa chỉ: TP. HCM

Tìm đại lý phân phốI sản phẩm tiết kiệm điện chiết khấu 35%

Gửi lúc 19h57' (21/08/2016)
0 người
Hạn mức đầu tư: 0 - 100 triệu VND

Như Quý khách hàng ân nhân đã biết, giá điện ngày càng tăng cao, mà nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình thì không thể cắt giảm bớt được thậm chí ngày càng dùng nhiều hơn theo sự phát triển của xã hội. Chia sẻ sự trăn trở của người tiêu dùng, chính phủ và nhiều tổ chức, cá nhân đã khuyến khích tiết kiệm điện nhiều hình thức … và Trung tâm Dạy nghề & giải quyết việc làm cho Thanh niên Khuyết tật cùng chung tay cho ra đời sản phẩm TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO CÔNG SUẤT VÔ ÍCH hỗ trợ cho các thiết bị điện giảm tối thiểu và bảo vệ thiết bị trong quá trình sử dụng.

Theo thời gian, các thiết bị điện sẽ giảm độ bền và lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên, khiến gia đình bạn phải chi trả nhiều tiền điện hơn cho gia đình. Với Tụ bù tiết kiệm điện ICEVN cho công suất vô ích, giúp làm tăng tuổi thọ đồ dùng điện bằng cách giảm tối thiểu công suất phát sinh, đưa các thiết bị điện về gần công suất thực ban đầu của nhà sản xuất.

- Tụ bù Tiết kiệm điện 30% - 40% công suất vô ích cho các thiết bị điện gia đình.

- Sản phẩm này được gắn vào bất kỳ ổ cắm nào cũng được nhưng ở sau đồng hồ, khuyến cáo nên gắn sản phẩm này vào ổ cắm cuối nguồn điện.

- Tính năng vượt trội so với các sản phẩm đã có trên thế giới là: Làm mát tủ lạnh, chống nhiễu ti vi, máy vi tính, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện tử văn phòng, gia đình

Sản phẩm được Viện Khoa học hình sự của Bộ Công An giám định số 672/C21B 17/2/2006

Tích hợp mạch điện tử và tụ bù, dựa trên nguyên lý nâng cao hệ số công suất cosphi giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện để bù công suất phản kháng, giảm tổn hao công suất, điện áp, nhờ vậy tiết kiệm được điện năng. Làm ổn định dòng điện, tránh shock (sự tăng đột ngột của dòng điện), giảm hiện tượng quá nhiệt, giúp an toàn và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện.Hướng dẫn sử dụng:

- Cắm phích của tụ vào ổ điện và bật công tấc.

Thông số cơ bản:

- Điện áp sử dụng danh định: 110/220V AC

- Tần số danh định: 50/60Hz

- Xuất xứ: Việt Nam

- Mỗi sản phẩm có thể bù tối đa cho hệ thống 5KVA

Chế độ bảo hành: Đổi mới sản phẩm trong vòng 24 tháng từ ngày nhận hàng đối với các lỗi do sản xuất.
Do nhu cầu mở rộng thị trường, nay chúng tôi cần tìm nhà phân phối, cơ sở kinh doanh, ctv, cá nhân...muốn tiêu thụ sản phẩm, bảo đảm dễ bán, thiết thực, giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí tiền điện.
Liên hệ: Hưng 0 9 0 7 6 2 8 1 9 2 hoặc tubuicevn@gmail.com

Bạn cần đăng nhập và xác thực thành viên để bình luận! Xác thực
Bình luận
1 - / bản ghi

Bản quyền thuộc về IDT International