Nếu Bạn gặp bất cứ vấn đề gì trong kinh doanh, hãy xin lời tư vấn của tối đa 3 trong số các CEO có tên trong danh sách dưới đây. Nếu vấn đề gửi đến đủ nghiêm túc, bài viết và lời tư vấn của các CEO mà Bạn yêu cầu sẽ được Ban Biên tập website xuất bản tại đây.
Các thành viên khác của hoclamgiau.vn cũng có thể chung tay giúp người gặp vướng mắc bằng những lời khuyên hữu ích dưới bài viết.
  • Đinh Khắc Tuấn
    Giám đốc Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp CNN
  • Phạm Ngọc Quang
    Giám đốc Mạng Tri thức Thuế TANET
  • Chu Thanh Bình
    Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Vietnam Vimex
Hãy đăng nhập nếu bạn là thành viên
nguyen huong giang Gửi lúc 20h27' (16/02/2011)
Kinh doanh shop quần áo
Chào các anh chị!
Hiện em đang là nhân viên kế toán của một siêu thị điện thoại tại Hải Phòng và cũng đang học năm cuối tại chức kế toán vào buổi tối.

Do thời gian làm việc của em khá thoải mái cộng thêm rất yêu thích kinh doanh nên em muốn mở một cửa hàng nho nhỏ với số vốn tầm 50 triệu.

Em đang băn khoăn giữa việc mở quán cafe hay mở một shop quần áo dành cho giới trẻ. Nếu mở shop bán quần áo thì em sẽ có nhiều thuận lợi hơn vì nhà em cũng buôn chăn ga gối nên cũng có quen vài mối quần áo. Em cũng đã nghĩ nếu không thuận lợi cũng có thể đem quần áo nhờ bạn em (nó có một gian bán hàng quần áo ở chợ) đẩy đi giúp. Còn mở quán cafe thì cần nhiều vốn hơn tuy lãi suất có thể cao nhưng rủi ro lớn. Cộng thêm phải có nhiều nhân viên (phục vụ, pha chế...) và phải có mặt bằng đẹp.

Vấn đề em băn khoăn nhât bây giờ là em chưa có địa điểm, cũng chưa có nhiều kinh nghiệm. Do vẫn đi làm nên em sẽ thuê người trông cửa hàng (người nhà). Em muốn nhờ anh chị phân tích và giúp em nhìn ra những thuận lợi và khó khăn sẽ gặp phải. Em cũng định kết hợp bán cả sim thẻ điện thoại vì em có mối hàng về những thứ đó. Em dự định sẽ mở cửa hàng vào tháng 4 tới. Mong sớm nhận được sự tư vấn của anh chị.
Bình luận
1 - / bản ghi
Bạn cần đăng nhập để bình luận!

Các tin gần nhất


Bản quyền thuộc về IDT International
Tầng 20 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội