Lê Thanh
Điểm 174
LÊ THANH
Tổng số bạn: 0

BLOG

Kinh doanh hiệu quả những mẫu áo đồng phục lớp

Những mẫu áo lớp 2014 của sinh viênáo nhómđồng phục công ty được Aloteen sản xuất dựa trên ý tưởng và yêu cầu của các bạn đều được thể hiện sự đoàn kết, sự yêu thương gắn kết giữa những người bạn trong cùng 1 tập thể với nhau cũng như thể hiện được sự hài hòa, tinh  tế trên sản phẩm của Aloteen cung cấp. Mỗi màu áo đều thể hiện cá tính, cũng như hoàn cảnh, các bạn nên chọn cho mình gam màu yêu thích và phù hợp với tất cả mọi người. Các mẫu đồng phục sinh viên của Aloteen sẽ làm bạn hài lòng nhất. 

Các tìm kiếm liên quan đến đồng phục lớp
 

làm đồng phục lớp ở hà nội

đồng phục lớp độc

thiết kế đồng phục lớp online

áo đồng phục lớp độc

áo đồng phục lớp đẹp nhất

đồng phục học sinh việt nam

đồng phục học sinh tiểu học

đồng phục học sinh hàn quốc

may đồng phục học sinh

Cùng tham khảo 1 số hình ảnh mà Aloteen đồng hành với các bạn nha:


Đây là những mẫu áo lớp cổ tròn được thiết kế đơn giản nhưng đều mang lại cho các bạn tự tin khi đi bên cạnh lớp của mình tạo nên 1 khối lớp đầy năng động, rất phù hợp với những chuyến đi dã ngoại, hội họp lớp để thể hiện tinh thần đoàn kết với nhau. Màu đơn sắc thì rất dễ tìm nên các bạn có thể chọn màu sắc ưng ý cho lớp của mình nha. Chẳng hạn màu đỏ, màu trắng, màu cam, màu xanh lá càng làm nổi bật các bạn hơn. Các bạn trẻ thường hay chọn áo thun cổ tròn để làm in áo lớp cho mình.


Còn đây là những mẫu áo lớp cũng là cổ tròn nhưng được cách điệu cho thêm phần lạ lẫm giúp các bạn đầy tự tin không kém phần nổi bật  khi mặc những chiếc áo đầy phá cách với lớp của mình.

Các bạn có thể phối màu khác như: đen phối vàng, đỏ phối đen… để làm sống động hơn, tạo 1 nét khác biệt cũng như không đụng hàng luôn.


Khác với áo cổ trònáo cổ trụ có phần lịch sự và chín chắn hơn 1 chút nhưng cũng không làm trở ngại được các bạn. Những mẫu áo cổ trụ phù hợp với tất cả mọi người, nam nữ, già trẻ, lớn bé khi mặc trên người chiếc áo cổ trụ cũng nói lên phần nào tính cách lẫn sở thích của tất cả thành viên trong lớp.

Màu trắng hay vàng nghệ của các bạn sinh viên mặc dễ dàng in với tất cả màu khác tạo nên sự tinh tế, thanh thoát kết hợp với cổ trụ riêng biệt làm điểm nhất giúp các bạn trở nên cá tính, nổi bật giữa đám đông, đặc biệt không kém phần thoải mái khi mặc những chiếc áo cổ trụ như vậy nha.

Các tìm kiếm liên quan đến đồng phục sinh viên
 

đồng phục sinh viên đẹp

đồng phục sinh viên nhật bản

đồng phục sinh viên hàn quốc

đồng phục sinh viên đại học

giá đồng phục sinh viên

đồng phục lớp

may đồng phục

phần mềm thiết kế áo lớp

áo lớp tphcm

áo khoác lớp

giá áo lớp


Nguồn: đồng phục lớp

(15/12/2014)
Nguồn: http://aloteen.vn/

Bạn cần đăng nhập và xác thực thành viên để bình luận! Xác thực
1 - / bản ghi
Bản quyền thuộc về IDT International