Lê  Quang Tín
Điểm 4448
LÊ QUANG TÍN
Ngày sinh: 20/07/1984
Đang sống tại: Hà Nội
Tổng số bạn: 328

BLOG

Bắt đầu kinh doanh từ đâu?

Ước mơ ai cũng có, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trước các bạn sinh viên mơ ước sau khi ra trường đều muốn kiếm tiền, thật nhiều tiền vì nhiều mục đích khác nhau, có thể đó là niềm vui, hay vì cha, mẹ...v..v...chung quy là muốn cuộc sống sau này sẽ tốt hơn ! 

Tất cả mục đích xuất phát từ gì đi chăng nữa nhưng lựa chọn của mỗi người trên con đường sự nghiệp hoàn toàn không giống nhau, người ưa mạo hiểm thì thích kinh doanh, có bạn thích an toàn thì sẽ tìm một công việc ổn định vào cơ quan hành chính nào đó chẳng hạn, hay vào các công ty lớn và cống hiến cho họ.

Điều tôi muốn nói riêng ở đây là hầu hết các bạn trẻ đều thích kinh doanh vì những lợi ích mà nó mang lại vô cùng lớn ! Bạn có thể thất bại nhưng bạn sẽ học được rất nhiều thứ, phải trả giá bằng vật chất, bằng tinh thần và hơn nữa là tình cảm anh, em, cha, meh, bạn bè sẽ đổi thay ! Nếu bạn thất bại thì mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt như thế nào? 

Quan trọng là nghĩ và làm như nào? Nếu chỉ xem thái độ của những người để ý bạn ra sao thì cả đời này bạn sẽ chẳng bao giờ dám làm, dám nói những gì mình thích ! Cuộc sống thật tẻ nhạt.

Hơn ai hết ai cũng muốn tìm cho mình một con đường đi trong kinh doanh "Nghĩ khác, làm khác" có thể bạn sẽ học cách kinh doanh của những người đi trước đã thành công và áp dụng nó ! Nhưng liệu có thể thành công giống như họ? Đó là câu trả lời còn bỏ ngỏ ...!!!

Thay vì tự mình làm tất cả mọi việc từ khâu tìm kiếm khách hàng, chuẩn bị nhân sự, quản lý nhân viên, sử dụng thành thạo kỹ năng, sử dụng và xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mình sẽ làm ! Tại sao bạn không chọn phương án liên kết hợp tác với những người cùng đam mê lĩnh vực kinh doanh giống bạn??

Cơ hội dành cho tất cả chúng ta, những người đủ bản lĩnh khẳng định bản thân mình với gia đình và xã hội ...v..v. 
Con đường ngắn nhất để bạn có một doanh nghiệp, đội ngũ cộng sự tuyệt vời luôn sát cánh với bạn.

Hợp tác với : Giupviec24h.com.vn
 


(16/03/2017)
Nguồn: http://giupviecnha24h.vn/thong-tin-tuyen-dung/hop-tac-kinh-doanh-dich-vu-ve-sinh.html

Bạn cần đăng nhập và xác thực thành viên để bình luận! Xác thực
1 - / bản ghi
Bản quyền thuộc về IDT International