1001 cách làm giàu

"Con đường ngắn nhất để đi tới thành công là học theo cách mà những người thành công đã làm"....
Xem thêm »
Follow tin bài Thành viên Follow (213)
Thương hiệu biểu tượng và đẳng cấp trong lĩnh vực khách sạn, Marriott International (NASDAQ:MAR), chính thức sở hữu 30 thương hiệu khách sạn uy tín hàng đầu qua việc sáp nhập các thương hiệu khách sạn của tập đoàn khách sạn Starwood Hotel & Resort.
Đồ Handmade - Kinh doanh sự sáng tạo và khác biệt

Đồ Handmade - Kinh doanh sự sáng tạo và khác biệt

Khởi nghiệp từ vải vụn với số vốn ít ỏi 1 triệu đồng, ít ai ngờ cô gái trẻ Trần Phương Huyền lại có thể gây dựng Take-one trở thành thương hiệu gối thủ công nức tiếng đất Hà thành, doanh thu lên tới hàng tỷ đồng. Thành công của Phương Huyền là minh chứng cho thấy với sức sáng tạo không ngừng nghỉ, bạn hoàn toàn có thể tạo nên cơ nghiệp lớn từ những món đồ handmade nho nhỏ, xinh xinh.
Kinh doanh nhà hàng cơm chay

Kinh doanh nhà hàng cơm chay

Trước đây, khi nói đến ăn chay, không ít người vẫn cho rằng, đây là chế độ ăn dành riêng cho các bậc tu hành, những người theo đạo Phật hay những người có bệnh lý cần phải tuân theo một chế độ ăn nghiêm ngặt. Tuy nhiên, khi đời sống ngày càng phát triển, nhiều người tìm đến với ăn chay như một phương thuốc rất tốt cho sức khỏe và tinh thần. Mặc dù chỉ là thị trường ngách nhưng kinh doanh quán chay vẫn được xem là nghề “một vốn bốn lời”.
Mở cửa hàng bán đồ xách tay

Mở cửa hàng bán đồ xách tay

Dùng đồ xách tay hiện đang là xu hướng thịnh hành trong một bộ phận người tiêu dùng thuộc tầng lớp trung lưu tại Việt Nam. Với tâm lý chuộng hàng ngoại, chất lượng cao, kiểu dáng, mẫu mã không đụng hàng, giá cả không quá đắt như đồ hiệu, nhiều người cố công lùng mua bằng được những món đồ gắn mác hàng xách tay. Đáp ứng nhu cầu của các thượng đế, các cửa hiệu bán hàng xách tay mọc lên như nấm sau mưa với muôn vàn chủng loại hàng hóa.
Cơ hội vàng từ trồng nấm linh chi

Cơ hội vàng từ trồng nấm linh chi

"Kết tinh được cái quý của mây mưa trên núi cao, cái tinh của ngũ hành trong ngày đêm mà khoe năm sắc”, tự ngàn xưa, nấm linh chi đã được xem là loại thảo dược quý, chữa trị rất nhiều bệnh. Nhờ nghiên cứu trồng thành công nấm linh chi trên giá thể nhân tạo, phong trào trồng nấm linh chi đã phát triển mạnh mẽ ở nhiều vùng miền, không chỉ giúp các hộ nông dân làm giàu mà còn đem lại nguồn thu lớn cho đất nước thông qua xuất khẩu.
Hành trình làm giàu từ cảnh bonsai

Hành trình làm giàu từ cảnh bonsai

Bonsai không chỉ là kỹ thuật đơn thuần mà còn là một nghệ thuật đặc biệt. Mỗi cây bonsai là một tác phẩm độc đáo; không có hai tác phẩm bonsai nào giống hệt nhau. Ẩn chứa trong mỗi tác phẩm ấy là một triết lý riêng, thể hiện mối giao hòa giữa thiên nhiên và con người. Với nhiều nghệ nhân, bonsai còn hơn cả một người bạn tâm giao tri kỷ, chia sẻ buồn vui…
Nghề thám tử tư

Nghề thám tử tư

Trên thế giới, nghề thám tử tư đã xuất hiện từ rất lâu đời với những tên tuổi lừng danh như Sherlock Holmes, Francois Eugène Vidocq,… Ở Việt Nam, manh nha xuất hiện từ thời Pháp thuộc song đến nay thám tử tư vẫn là một ngành dịch vụ còn khá non trẻ. Không được pháp luật chính thức thừa nhận song các nhà cung ứng dịch vụ thám tử tư vẫn “ăn nên làm ra” nhờ bắt đúng mạch nhu cầu thực tế của xã hội.
Làm giàu từ nghề trồng mai

Làm giàu từ nghề trồng mai

Mai vàng là loại hoa kiểng không thể thiếu được trong những ngày năm hết Tết đến, nhất là ở Nam Bộ, hầu như nhà nào cũng có ít nhất một bình mai, chậu mai đón xuân. Đời sống của người dân ngày càng nâng cao thì nhu cầu chơi mai, thưởng mai ngày càng lớn. Nắm bắt cơ hội này, không chỉ nhiều cá nhân giàu lên nhờ trồng mai mà có nhiều miền quê đã trở thành “làng tỷ phú” như làng mai Háo Đức (Bình Định), Phước Định (Vĩnh Long), Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh),…
Làm giàu với mô hình trồng bưởi da xanh

Làm giàu với mô hình trồng bưởi da xanh

Bước vào thời điểm thu hoạch vụ thuận, nhiều loại trái cây rơi vào tình trạng được mùa, rớt giá. Nhưng bưởi da xanh lại là một trong những loại trái cây luôn giữ được giá cả ổn định cũng như sự ưu chuộng của thị trường. Chính vì những ưu điểm ấy, giống bưởi da xanh đã được nhân rộng tại nhiều nhà vườn ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là vùng Chợ Lách, Bến Tre - quê hương của giống bưởi ngon nổi tiếng này, đem lại nguồn thu nhập lớn cho bà con nông dân.
Có 34 tin trên 4 trang« 1234 »
Bản quyền thuộc về IDT International